Nước tăng lực hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc (Hộp 10 chai 100m)

SKU: A0057
Thương hiệu: UJU
14.000₫
Tình trạng: Hết hàng

Nước tăng lực hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc (Hộp 10 chai 100m) được thiết kế đựng trong chai thủy tinh nhỏ tinh tế.

Nước có tác dụng tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe, có thể làm nước giải khát cho trẻ. Nước tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn và tràn đầy năng lượng cho người dùng. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại cho người tiêu dùng.

Gọi đặt mua: 19006071 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Nước tăng lực hồng sâm Cheong Kwan Jang Hàn Quốc (Hộp 10 chai 100m) được thiết kế đựng trong chai thủy tinh nhỏ tinh tế. Một hộp gồm 10 chai 100ml. Nước đã được giảm bớt vị đắng của hồng sâm và kết hợp thêm các thảo dược khác nhưng không làm mất đi hương thơm của hồng sâm Hàn Quốc. Nước có tác dụng tăng đề kháng, cải thiện sức khỏe, có thể làm nước giải khát cho trẻ. Nước tạo cảm giác sảng khoái, hưng phấn và tràn đầy năng lượng cho người dùng. Sản phẩm không chứa hóa chất độc hại cho người tiêu dùng.

Thương hiệu: Cheong Kwan Jang

Xuất xứ: Hàn Quốc

Trọng lượng/dung tích: 100ml

Thành phần: Cao hồng sâm 0,15g/100ml, Thiamin hydrochloride, Riboflavin 5’-phosphate sodium, Pyridoxine hydrochloride, L-ascorbic acid. Nicotinamide, Ca pantothenate, Citrate, Fructose, Gluco, nước táo cô đặc, Carthamus yellow, hương tổng hợp, nước tinh khiết.

Hạn sử dụng: 24 tháng

Hướng dẫn sử dụng: dùng trực tiếp, tránh dùng trước khi đi ngủ.

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: